GETTING MY BáO GIá IN BROCHURE TO WORK

Getting My báo giá in brochure To Work

Getting My báo giá in brochure To Work

Blog Article

Decal sữa là chất liệu giấy decal có màu trắng sữa sở hữu cấu tạo gồm 4 lớp giống như các sản phẩm decal khác.

Decal xi mờ là loại decal được sản xuất bằng cách phủ một lớp kim loại màu bạc trên bề mặt giấy, tạo ra màu bạc đặc trưng.

Một liên kết để đặt mật khẩu mới sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Xưởng In Catalogue nên sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset hiện đại để đảm bảo chất lượng in ấn và đáp ứng nhu cầu in catalogue số lượng ít hay nhiều trong thời gian ngắn.

Khi chuẩn bị thông tin để đưa lên name card bạn cần lưu ý môt số vấn đề sau:

Trang bị máy in công nghiệp kỹ thuật số Ricoh - In Kỹ Thuật Số Given that 2006 nâng cao năng lực in ấn trong dịch vụ in Offset InKTS - giải pháp cho in chất lượng cao số lượng ít, lấy hàng ngay trong ngày

Decal phản quang thường rất đẹp mắt, chất lượng và độ bền cũng tốt nhưng giá thành sẽ cao hơn các loại decal trên, vì vậy mà những sản phẩm cao cấp mới sử dụng loại chất liệu này để in decal dán.

Tem nhãn nhựa trong suốt được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, sản phẩm gia dụng và điện tử. Dưới đây là một số ưu điểm của tem nhãn nhựa trong suốt:

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Card Visit lấy liền – Danh thiếp nhanh” Hủy

Lựa chọn file Excel cần dùng Tiếp theo nhấn Insert Merge Area để điều chỉnh các thông tin cần in trên tem nhãn → Nhấn chọn từng trường thông tin theo các vị trí bạn muốn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có here thể lựa chọn in decal 3M / PP trong nhà hoặc ngoài trời. Tuổi thọ sản phẩm có thể dùng từ two – 5 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Vì vậy bạn cần xác định mục đích sử dụng của sản phẩm để chọn chất liệu decal phù hợp. Nếu bạn chưa xác định được thì đội ngũ within an khánh với nhiều kinh nghiệm trong việc in decal sẽ tư vấn cho bạn.

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành Helloện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Report this page